Chọn chủ đề con:

BÀI VIẾT VỀ TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH – CÔ GIÁO NGUYỄN VIỆT NGA – BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG (24/12/2020 16:10)

Bài viết về tấm gương điển hình – cô giáo nguyễn việt nga – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

CÔ GIÁO LÊ THỊ PHƯƠNG LAN –MỘT GIÁO VIÊN DẠY GIỎI- MỘT BÍ THƯ CHI ĐOÀN TÀI NĂNG VÀ TÂM HUYẾT. (31/10/2020 19:49)

Chủ tịch hồ chí minh đã nói: “mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. cả dân tộc ta sẽ là một vườn hoa đẹp.” đặc biệt đối với nghề giáo bác đã dạy: “mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.” thấm nhuần tư tưởng đó của bác hồ kính yêu, giáo viên trường mầm non kiều mai chúng tôi đều phấn đấu không mệt mỏi, không ngừng tu dưỡng hoàn thiện bản thân với cùng một suy nghĩ: tất cả vì học sinh thân yêu. một trong những tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo đó là cô giáo lê thị phương lan – hiện đang dạy lớp mgl2.

Cô giáo Phí Thị Thanh - Tấm Gương điển hình tiên tiến (16/10/2020 11:55)

hưởng ứng phong trào thi đua viết về “gương điển hình tiên tiến” gắn liền với việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh”, chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10. ngày lễ nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ việt nam và những tấm gương tiêu biểu. trong đó người mà tôi muốn nhắc đến là cô giáo phí thị thanh một trong những cô giáo giàu nhiệt huyết với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, lòng nhiệt tình và giàu lòng nhân ái luôn đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường.

Chị Lưu Thị Thanh Thúy – một người năng động, nhiệt huyết và có tấm lòng nhân ái. (16/10/2020 10:37)

Xuất phát từ tấm lòng nhân ái, yêu thương, giúp đỡ mọi người mà càng ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức dành tiền của, công sức, thời gian quý báu của mình để tham gia các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn.