Trường MN Kiều Mai tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” Năm học 2020- 2021 (29/04/2021 15:16)

Chiều ngày 28/4/2021, trường MN Kiều Mai tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” Năm học 2020- 2021

       Nhằm giúp các con có 1 cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và khéo léo. Nhà trường đã tổ chức "Ngày hội thể dục thể thao của bé" trong năm học 2020 - 2021 để chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5.  Mở đầu ngày hội là phần nhảy "dân vũ Trống cơm" do giáo viên, nhân viên trong nhà trường biểu diễn. Với các phần thi nội dung vô cùng phong phú, hấp dẫn giúp trẻ phát huy tính đoàn kết, dẻo dai và tập trung cao. Các trò chơi thông qua các phần thi đã được ban giám hiệu và các cô giáo lựa chọn để phù hợp với từng độ tuổi. Khối lớn với phần thi nhảy rumba; khối nhỡ mang đến hội thi với những bài nhảy erobic đầy sôi động; những bạn nhỏ khối mẫu giáo bé đã mang đến những trận kéo co đầy căng thẳng giữa các lớp và khối nhà trẻ với phần thi "bò chui qua ống" đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Các đồng chí giáo viên, nhân viên nhảy "dân vũ Trống cơm"

Đồng chí Nguyễn Việt Nga - HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc ngày hội.

Các phần thi "Nhảy rumba" của khối mẫu giáo lớn.

Các phần thi "Nhảy erobic" của các bé khối mẫu giáo nhỡ.

Các phần thi "Kéo co" của các bé khối mẫu giáo bé.

Phần thi "Bò chui qua ống" của các bé khối nhà trẻ.

         Bên cạnh đó còn có phần giao lưu Kéo co giữa các bậc phụ huynh và giáo viên trong nhà trường.

       Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất các phần thi cho các lớp: Mẫu giáo lớn 3, mẫu giáo nhỡ 3, mẫu giáo bé 1 và nhà trẻ 2; Giải nhì đã thuộc về các lớp: Mẫu giáo lớn 1, mẫu giáo nhỡ 1, mẫu giáo bé 2 và nhà trẻ 1; Giải ba đã thuộc về các lớp: Mẫu giáo lớn 2, mẫu giáo nhỡ 2, mẫu giáo bé 3. Phần thi kéo co với chiến thắng chung cuộc thuộc về các đồng chí giáo viên, nhân viên trường mầm non Kiều Mai.

        Sự thành công của hội thi là sự đóng góp to lớn của các bạn nhỏ đồng thời của các bậc phụ huynh luôn ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường. rất mong nhận được nhiều sự quan nhiều hơn của các cấp ban ngành, lãnh đạo cấp trên và đặc biệt sự tin tưởng yêu mến dành cho nhà trường. để nhà trường tiếp tục tổ chức những hội thi, sân chơi bổ ích cho các con nhiều hơn.