Hoạt động học tiếng anh của lớp MGB1! (12/04/2021 16:33)

Hoạt động học tiếng anh của lớp MGB1!

   Việc học tiếng anh cho trẻ mầm non sẽ giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ theo phương thức tự nhiên nhất. Đây là cách khơi gợi khả năng học ngoại ngữ của các em từ rất sớm thay vì để các em học thụ động khi trưởng thành. Trẻ sẽ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các khoá học tiếng anh. Học tiếng anh cho trẻ mầm non giúp trẻ đến với ngôn ngữ nước ngoài một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

   Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc học tiếng anh rất tốt cho não bộ của trẻ em. Tiếng anh hiện đang là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Chính vì vậy, việc học tiếng anh cho trẻ mầm non vô cùng cần thiết. Vừa giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ, vừa giúp trẻ có khả năng phát triển tư duy não bộ. Trẻ được học và giao tiếp bằng cả hai thứ tiếng là tiếng mẹ đẻ và tiếng anh sẽ giúp gia tăng sự linh hoạt của não bộ. Đồng thời, đối với những trẻ được học ngoại ngữ từ sớm, sẽ làm tăng khả năng xử lý kiến thức ngay từ khi còn bé.

  Với nhiều lợi ích từ việc học tiếng anh nên trường mầm non Kiều Mai đã kết hợp với trung tâm worldlink Việt Nam. Các bài học tiếng anh từ trung tâm vô cùng dễ hiểu và hình thức học thay đổi liên tục thu hút trẻ, ngoài ra có sự kết hợp giáo viên của nước ngoài nên trẻ rất hứng thú tham gia vào các buổi học tiếng anh.

  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học tiếng anh: