Hoạt động phát triển vận động của các bé lớp nhà trẻ 1 (17/03/2021 18:49)

Đối với trẻ mầm non việc rèn luyện thân thể bằng giáo dục phát triển vận động là cách chăm sóc và nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất. Rèn luyện thân thể để trẻ nâng cao sức khỏe, phát triển các tố chất vận động một cách ưu thế nhất. Việc tiếp cận nhiều các hoạt động giáo dục thể chất giúp trẻ rèn luyện thói quen thể thao, tạo điều kiện cho sự phát triển về thể lực. Bởi có sức khỏe tốt thì trẻ mới có thể học tập tốt được.

Giáo dục thể chất trong nhà trường có ý nghĩa quan trọng trong việc phát huy và bồi dưỡng nhân tố trẻ mầm non. Chính vì vậy trường MN Kiều Mai luôn chú trọng tới việc nâng cao rèn luyện giáo dục thể chất cho trẻ tại trường. Nhà trường đã tăng cường các hoạt động giáo dục thể chất vào các hoạt động vui chơi, hoạt động rèn luyện thể dục thể thao cho các con, tạo sân chơi cho trẻ tiếp xúc với nhiều môn thể thao phù hợp với lứa tuổi.

Hoạt động đi trong đường hẹp có mang vật trên tay cho các bé lớp nhà trẻ 1 là một hoạt động rất thú vị.Với hoạt đông này yêu cầu về mặt kiến thức trẻ biết phối hợp nhịp nhàng giữa tay,chân và mắt để đi thật khéo léo không chạm vào cây hai bên đường mà cũng không làm rơi vật trên tay và biết tham gia hoạt động theo thứ tự. Thái độ trong hoạt động mà trẻ cần có ý thức tổ chức kỹ luật, tính nhanh nhẹn hoạt bát, trẻ biết chăm tập thể dục để phát triển thể lực. 

Chúng mình cùng đến với hoạt động “ Đi trong đường hẹp có mang vật trên tay” của các bạn lớp NT1 nhé!