TRƯỜNG MẦM NON KIỀU MAI TIẾN HÀNH TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRƯỚC KỲ NGHỈ LỄ 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 (29/04/2021 23:11)

Trường mầm non Kiều Mai tổng dọn vệ sinh trước kỳ nghỉ dài của học sinh.

Chiều ngày 29/4 cả trường Kiều Mai đồng loạt tổng dọn vệ sinh trước khi được nghỉ lễ 30/4 và quốc tế lao động 1/5.

Các lớp tiến hành tổng dọn vệ sinh trong ngoài lớp học để đón kì nghỉ lễ dài ngày. Từ cô tới trò đều háo hức đón chờ ngày nghỉ lễ này bởi được nghỉ 3 ngày. Đây là dịp để mọi người được sum vầy bên gia đình người thân xong vẫn phải tuân thủ phòng chống dịch bệnh covid 19.

Mỗi lớp đều hăng hái tổng dọn cho môi trường lớp luôn sạch sẽ thoáng mát phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết cũng như không cho cơ hội con covid và các dịch khác vào được trường. 

Kỳ nghỉ lễ này càng đặc biệt hơn bởi nó diễn ra trong thời gian dịch bệnh covid 19 vẫn lan nhanh trên thế giới nên việc vệ sinh là nhiệm vụ quan trọng.

Các cô luôn tạo cho các con môi trường an toàn nhất khi đến trường không để dịch bệnh lây lan cũng chính là hình thức phòng chống dịch hiệu quả của cô trò trường Kiều Mai. Hãy cùng nhau lau chùi đẩy sạch virut, vi khuẩn ra khỏi lớp học ra khỏi trường Kiều Mai để trường luôn xanh - sạch - đẹp!

Dưới đây là hình ảnh của buổi lao động: