Công đoàn trường mầm non Kiều Mai tham gia lễ phát động tháng công nhân, hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ, biểu dương công nhân giỏi- sáng kiến sáng tạo trong CNVCLĐ Quận năm 2021. (29/04/2021 16:24)

Ngày 29/4/2021 tại Hội trường Quận Ủy- UBND Bắc Từ Liêm tổ chức lễ phát động tháng công nhân, hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ, biểu dương công nhân giỏi- sáng kiến sáng tạo trong CNVCLĐ Quận năm 2021.

Tới dự có đồng chí Đào Văn Triển-PCT Phụ trách đọc báo cáo, ; đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên- Phó Ban Thường Trực- Chủ tịch HĐND.

Tại hội nghị, đồng chí Đào Văn Triển- PCT Phụ trách đã đánh giá kết quả phong trào thi đua lao động sáng tạo trong công nhân viên chức lao động quận Bắc Từ Liêm năm 2021. Từ phong trào thi đua sôi nổi đó, đã xuất hiện nhiều gương điển hình, lao động giỏi, sáng kiến sáng tạo, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của quận nhà.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên - Phó BT Thường trực - Chủ tịch HĐND Quận nhấn mạnh danh hiệu “Sáng kiến - sáng tạo” được đông đảo CNVCLĐ trong toàn quận tham gia hưởng ứng. Đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, giải pháp công nghệ hữu hiệu, sử dụng hiệu quả máy móc thiết bị hiện có, cải tiến hợp lý hóa sản xuất, cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập và làm việc; các đề tài khoa học, công trình sản phẩm đã nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công tác, đem lại giá trị kinh tế - xã hội cao được áp dụng vào thực tiễn. Đồng thời phong trào đã phát triển ngày càng sâu, rộng thu hút nhiều cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp hưởng ứng tham gia. Thời gian tới, đồng chí đề nghị CNVCLĐ quận Bắc Từ Liêm tiếp tục phát huy những thế mạnh, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong lao động sản xuất, gặt hái nhiều kết quả hơn nữa.

Trong buổi lễ biểu dương, trường mầm non Kiều Mai vinh dự có 12 đồng chí được khen thưởng do có những sáng kiến sáng tạo trong công tác của mình. Đó cũng là 1 vinh dự lớn cho nhà trường.Và mong rằng các đồng chí cán bộ - giáo viên- nhân viên trong trường tích cực tham gia và có nhiều sáng kiến đổi mới cho ngành giáo dục.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong lễ phát động: