CÔNG ĐOÀN VIÊN MẦM NON KIỀU MAI THAM GIA NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN (11/04/2021 9:45)

Mầm non Kiều Mai tham gia ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân.

Sáng ngày 10/4/2021 đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Kiều Mai đã tham gia ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân và chung kết giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 7 vì hòa bình phường Phúc Diễn.

Tới dự giải có các vị lãnh đạo Phường tham dự và tham gia chạy cổ vũ cho tinh thần của các vận động viên.

Sau bài phát biểu khai mạc của đồng chí Ngô Quang Huy cùng lời hứa của đại diện vận động viên, trọng tài tham dự là vòng chạy cổ động của các các đồng chí lãnh đạo cùng các vận động viên.

Tham gia giải chạy năm nay trường mầm non Kiều Mai đã tham gia chạy ở 2 lứa tuổi từ 18 đến 35 tuổi và từ 36 đến 45 tuổi. Tất cả các vận động viên của trường Kiều Mai đã cố gắng tham gia cuộc đua hết sức mình và đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh đã về nhì trong cuộc đua 800m ở độ tuổi 36 đến 45.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi: